Chikitu Song Lyrics – Coolie | Superstar Rajinikanth

Here “Chikitu Song” lyrics are in Tamil and English From “Coolie“. features Superstar Rajinikanth. Directed by Lokesh Kanagaraj. T Rajhendherr, Arivu, Anirudh Ravichander are the Singers, Penned by Arivu, and The Music Director for the Song is Anirudh Ravichander.

Enjoy the lyrics and feel free to sing along!

  • English
  • Tamil

Chikitu Song Lyrics in English

Heyy Naadura Da
Sound-A Yedhu Deva Varaan Da
Hey Kelu Da
Kelvi Ketu Usura Vaangaatha

Enga Vena Ketuko
Ella Oorum Paarthuko
Thambi Konjam Thalliko
Coolie Varaan Solliko

Yedhuku Pechu Olunga Ukkaaru
Enakku Boss-Ey Kidayaadhu
Enemy Thosthu Yaar A Irundhaalum
Muraikalaama? Saari Thaan Mudichidalaama?

Hey Naadura Da Heyy Sound-A Yedhu
Deva Varaan Da

Chikudu Chikudu Chikudu Chikudu Chikudu Chik
Chikudu Chikudu Chikudu Chikudu Chak
Chikudu Chick Chikudu Chak

Chikudu Chikudu Chikudu Chikudu Waah
Chikudu Chikudu Chikudu Chikudu Chik
Chikudu Chikudu Chikudu Chikudu Chak
Chikudu Chikudu Chikudu Chikudu Waah

Doo Vitta

Vampukku Neeya Izhukkaatha
En Kitta Modhi Irakkaatha
Pollatha Venga
Un Moonji Veenga

Naan Potta Rule-A Udaikkaatha
Nee Mattum Kai-La Kidaikkaatha
Oppari Song-A
Vechachu Vaanga

Enga Vena Ketuko
Ella Oorum Paarthuko
Thambi Konjam Thalliko
Coolie Varaan Solliko

Yedhuku Pechu Olunga Ukkaaru
Enakku Boss-Ey Kidayaadhu
Enemy Thosthu Yaar A Irundhaalum
Muraikalaama? Saari Thaan Mudichidalaama?

Hey Naadura Da Heyy Sound-A Yedhu
Deva Varaan Da

Chikudu (Chikudu Chikudu Chikudu Chikudu Chik)
Chikudu Chikudu Chikudu Chikudu Chak
Chikudu Chick Chikudu Chak

Chikudu Chikudu Chikudu Chikudu Waah
Chikudu Chikudu Chikudu Chikudu Chik
Chikudu Chikudu Chikudu Chikudu Chak
Chikudu Chikudu Chikudu Chikudu Waah

Chikitu Song Lyrics in Tamil

தினக்கினா தூ தா
தினக்கினா தூ தா
தினக்கினா தூ தா
தினக்கினா தூ தா

தினக்கினா தூ தா
தினக்கினா தூ தா
தினக்கினா தூ தா
தினக்கினா தூ தா

ஏய்.. நவுறா டேய்
சவுண்ட ஏத்து…தேவா வரான் டேய்

ஏய்…கேள்ரா டேய்
கேள்வி கேட்டு… உசுர வாங்காதே

ஹே எங்க வேணா கேட்டுக்கோ
எல்லா ஊரும் பார்த்துக்கோ
ஹே தம்பி கொஞ்சம் தள்ளி போ
கூலி வாரான் சொல்லிக்கோ

எதுக்கு பேச்சு ஒழுங்கா உக்காரு
எனக்கு பாஸ்ஸு கிடையாது
எனிமி தோஸ்து எவனா இருந்தாலும்
முறைகளாமா சரிதான் முடிச்சிடலாமா

ஏய்.. நவுறா டேய்
சவுண்ட யேத்து…தேவா வரான் டேய்

ஆண் ஹம்மிங் : சிகிடு (சிகிடு சிகிடு சிகிடு சிகிடு சிக்)
சிகிடு சிகிடு சிகிடு சிகிடு சக்
சிகிடு சிக் சிகிடு சக்
சிகிடு சிகிடு சிகிடு சிகிடு வாஹ்
சிகிடு சிகிடு சிகிடு சிகிடு சிக்
சிகிடு சிகிடு சிகிடு சிகிடு சக்
சிகிடு சிகிடு சிகிடு சிகிடு வாஹ்

ஆண் ஹம்மிங் : து தா…..து து து தா..
து தா…..து து து தா..

வம்புக்கு நீயா இழுக்காத
என் கிட்ட மோதி இறக்காத
பொல்லாத வேங்கை
உன் மூஞ்சி வீங்க

நான் போட்டா ரூல்ல உடைக்காதா
நீ மட்டும் கைல கிடைக்காதா
ஒப்பாரி சாங்க
அட வெச்சாச்சு வாங்க

ஹே எங்க வேணா கேட்டுக்கோ
எல்லா ஊரும் பார்த்துக்கோ
ஹே தம்பி கொஞ்சம் தள்ளி போ
கூலி வாரான் சொல்லிக்கோ

எதுக்கு பேச்சு ஒழுங்கா உக்காரு
எனக்கு பாஸ்ஸு கிடையாது
எனிமி தோஸ்து எவனா இருந்தாலும்
முறைகளாமா சரிதான் முடிச்சிடலாமா

ஏய்.. நவுறா டேய்
சவுண்ட யேத்து…தேவா வரான் டேய்

=சிகிடு (சிகிடு சிகிடு சிகிடு சிகிடு சிக்)
சிகிடு சிகிடு சிகிடு சிகிடு சக்
சிகிடு சிக் சிகிடு சக்
சிகிடு சிகிடு சிகிடு சிகிடு வாஹ்
சிகிடு சிகிடு சிகிடு சிகிடு சிக்
சிகிடு சிகிடு சிகிடு சிகிடு சக்
சிகிடு சிகிடு சிகிடு சிகிடு வாஹ்

து தா…..து து து தா..
து தா…..து து து தா..

சரிதான் முடிச்சிடலாமா ..ஏய்ய்ய்ய்ய்

நவுறா…..தினக்கினா தூ தா
தினக்கினா தூ தா
தினக்கினா தூ தா
தினக்கினா தூ தா

தினக்கினா தூ தா
தினக்கினா தூ தா
தினக்கினா தூ தா
தினக்கினா தூ தா

Watch the Full Video On YouTube

Song Credits:

Album NameCoolie
Song NameChikitu Song Lyrics
LyricsArivu
SingersT Rajhendherr, Arivu, Anirudh Ravichander
Music ComposedAnirudh Ravichander
CastSuperstar Rajinikanth
DirectorLokesh Kanagaraj
Music OnSunTv

Explore the More Song Lyrics:-

FAQ: Chikitu Song Lyrics

1. Who wrote the lyrics of Chikitu Song?
A: the lyrics of Chikitu Song were written by Arivu.

2. What album is Chikitu Song from?
A: Chikitu Song is from the album Coolie.

3. Who composed the music for Chikitu Song?
A: The music for Chikitu Song was composed by Anirudh Ravichander.

4. Who sings Chikitu Song?
A: Chikitu Song is Sung by T Rajhendherr, Arivu, Anirudh Ravichander.

5. When was the Chikitu Song Released?
A: The Song is Released on June 25 2025.