OG Sambavam Song Lyrics – Good Bad Ugly

Here “OG Sambavam Song” lyrics are in Tamil and English From “Good Bad Ugly“. features Ajith Kumar,Trisha Krishnan. GV Prakash Kumar, Adhik Ravichandran are the Singers, Penned by Vishnu Edavan, and The Music Director for the Song is G.V. Prakash Kumar.

Enjoy the lyrics and feel free to sing along!

  • English
  • Tamil

OG Sambavam Song Lyrics in English

Thirayarangam Setharattum
Ivan Peyar Mulanga Kalakkattum
Podusungalam Katharattum
Whistle Parakkattum

Narakathukke Theriyattum
Andha Yemanukkume Puriyattum
Ulagathukke Ketkattum
Sevi Kiliyattum

Karunaiyella Kedaiyaadhu Ini
Vanmurai Thaan Mudiyaadhu Ini
Adi Mazha Thaan Pozhiyum
Idhu OG Sambavam Thaan Sambavam Thaan

Nallavanaa… Nee Paarthadhu Kettavanaa
Kadha Maarudhu Saathikkoda
Idhu OG SAMBAVAM Thaan Sambavam Thaan

Moraichavanlaam Sava Pettiya Readyakki
Patharama Vechukkanum
Elumbellam Appalama Norungidum Da

Virathamellam Ini Mudinjadhu
Verithanam Thaan Thudithudikkudhu
Maattikittaa Un Parambara Mothamuma Setharidum Da

Vathikuchi Pathikichu Odikka
Saamiya Vendittu Seendikka

Thirayarangam Setharattum
Ivan Peyar Mulanga Kalakkattum
Podusungalam Katharattum
Visil Parakkattum

Veri Yethi Veri Yethi
Summa Thimira Kaatti Yeguraadhe
RIP RIP Unakku Poster Undu Marakkaadha

Koottaaga Thaan Irundhen Laetta
Vinaaga Nee Urasi Paathaa
Engae Nee Ponaalum Kombanana Irundhaalum
Pottalam Kattuvaen Da

Pathaadhu Da Unakku Thotta
Sudaadhu Da Pera Ketta
Thuppaakki Peerangi Mothama Vandhaalum
Oththaala Sambavam Da

Thirayarangam Setharattum
Ivan Peyar Mulanga Kalakkattum
Podusungalam Katharattum
Visil Parakkattum

Narakathukke Theriyattum
Andha Yemanukkume Puriyattum
Ulagathukke Ketkattum
Sevi Kiliyattum

Mirugatha Ezhuppi Kovatha Kelappi
Mannippu Kettaa Kedaikkaadhu
Mudinjathu Kanakku Ambulance Irukku
Raanuvam Vandhaalum Thadukkaadhe

Vathikuchi Pathikichu Odikka
Saamiya Vendittu Seendikka
Vaa Vandhu Vaangu
Varisaiyo Laangu
Original Gangster A.K

Mirugatha Ezhuppi Kovatha Kelappi
Mannippu Kettaa

OG Sambavam Song Lyrics in Tamil

திரையரங்கம் செதறட்டும்

இவன் பெயர் முழங்க கலக்கட்டும்

பொடுசுங்கலாம் கதறட்டும்

விசில் பறக்கட்டும்

நரகத்துக்கே தெரியட்டும்

அந்த எமனுக்குமே புரியட்டும்

உலகத்துக்கே கேட்கட்டும்

செவி கிழியட்டும்

கருணையேல்லாம் கிடையாது இனி

வன்முறை தான் முடியாது இனி

அடிமழதான் பொழியும்

இது ஓஜி சம்பவம் தான் சம்பவம் தான்

நல்லவனா..

நீ பார்த்தது கெட்டவனா

கத மாறுது சாத்திக்கோடா

இது ஓஜி சம்பவம் தான் சம்பவம் தான்

மொரைச்சவன்லாம்

சவபெட்டிய ரெடியாக்கி

பத்தரமா வெச்சுக்கனும்

எலும்பெல்லாம் அப்பளமா நொறுங்கிடும் டா

விரதமெல்லாம்

இனி முடிஞ்சது

வெறித்தனம் தான் துடிதுடிக்குது

மாட்டிக்கிட்டா

உன் பரம்பர மொத்தமுமா செதறிடும்டா

வத்திகுச்சி பத்திகிச்சு ஓடிக்க

சாமிய வேண்டிட்டு சீண்டிக்க

திரையரங்கம் செதறட்டும்

இவன் பெயர் முழங்க கலக்கட்டும்

பொடுசுங்கலாம் கதறட்டும்

விசில் பறக்கட்டும்….

வெறி ஏத்தி வெறி ஏத்தி

சும்ம திமிர காட்டி எகுறாதே

RIP, RIP உனக்கு போஸ்டர் உண்டு மறக்காத

கூட்டாகத தான் இருந்தன் லேட்டா

விணாக நீ உரசி பாத்தா

எங்கே நீ போனாலும்

கொம்பனா இருந்தாலும்

பொட்டலம் கட்டுவேன் டா

பத்தாது டா உனக்கு தோட்டா

சுடாது டா பேர கேட்டா

துப்பாக்கி பீரங்கி மொத்தமா வந்தாலும்

ஒத்தாளா சம்பவம் தா

திரையரங்கம் செதறட்டும்

இவன் பெயர் முழங்க கலக்கட்டும்

பொடுசுங்கலாம் கதறட்டும்

விசில் பறக்கட்டும்

நரகத்துக்கே தெரியட்டும்

அந்த எமனுக்குமே புரியட்டும்

உலகத்துக்கே கேட்கட்டும்

செவி கிழியட்டும்

மிருகத்த எழுப்பி கோவத்த கெளப்பி

மன்னிப்பு கேட்டா கெடைக்காது

முடிஞ்சது கணக்கு ஆம்புலன்ஸ் இருக்கு

ராணுவம் வந்தாலும் தடுக்காதே

வத்திகுச்சி பத்திகிச்சு ஓடிக்க

சாமிய வேண்டிட்டு சீண்டிக்க

வா வந்து வாங்கு

வரிசையோ லாங்கு

ஒரிஜினல் கேங்ஸ்டர் ஏ.கே

மிருகத்த எழுப்பி

கோவத்த கெளப்பி

மன்னிப்பு கேட்டா….

Watch the Full Video On YouTube

Song Credits:

Album NameGood Bad Ugly
Song Name[Song Title]
LyricsVishnu Edavan
SingersGV Prakash Kumar, Adhik Ravichandran
Music ComposedG.V. Prakash Kumar
CastAjith Kumar,Trisha Krishnan
DirectorAdhik Ravichandran
Music OnT-Series Tamil

More details:

The movie stars Ajith Kumar and Trisha Krishnan, along with an ensemble cast. Adhik Ravichandran serves as the Writer and Director, while Naveen Yerneni and Y Ravi Shankar produce the film under their banner. Shiv Chanana is the Co-Producer, and Neeraj Kalyan is the President of T-Series. The CEO of the production is Cherry, with Dinesh Narasimhan as the Chief Executive Producer.

The film’s music is composed by GV Prakash Kumar, with Abinandhan Ramanujam handling the cinematography (DOP) and Vijay Velukutty as the Editor. G M Sekhar is the Production Designer, while the stunts are choreographed by Supreme Sundar and Kaloian Vodenicharov. Anu Vardhan and Rajesh Kamarsu handle costume styling.

Public relations and marketing are managed by Suresh Chandra (Tamil) and Vamsi-Shekar (Telugu), with First Show leading overall marketing and D’one handling Tamil promotions. Suren is responsible for sound design, while G Anand Kumar handles stills. ADFX Studio manages publicity designs, and Jehovahson Alghar is the Music Supervisor. The Head of VFX is Narendra Logisa, ensuring high-quality visual effects for the film.

Explore the More Song Lyrics:-

FAQ: OG Sambavam Song

1. Who wrote the lyrics of OG Sambavam Song?
A: the lyrics of OG Sambavam Song were written by Vishnu Edavan.

2. What album is OG Sambavam Song from?
A: OG Sambavam Song is from the album Good Bad Ugly.

3. Who composed the music for OG Sambavam Song?
A: The music for OG Sambavam Song was composed by G.V. Prakash Kumar.

4. Who sings OG Sambavam Song?
A: OG Sambavam Song is Sung by GV Prakash Kumar, Adhik Ravichandran.

5. When was the OG Sambavam Song Released?
A: The Song is Released on Mar 18 2025.

1 thought on “OG Sambavam Song Lyrics – Good Bad Ugly”

Comments are closed.