Vaayadi Petha Pulla Song Lyrics – Kanaa

Here “Vaayadi Petha Pulla Song” lyrics are in Tamil and English From “Kanaa“. features Sathyaraj, Aishwarya Rajesh, Dharshan. Aaradhana SivaKarthikeyan, Sivakarthikeyan, Vaikom Vijayalakshmi are the Singers, Penned by GKB and The Music Director for the Song is Dhibu Ninan Thomas.

Enjoy the lyrics and feel free to sing along!

  • English
  • Tamil

Vaayadi Petha Pulla Song Lyrics in English

Vaayadi Petha Pulla
Vare Pohra Nellu-Eh Pohle
Yaaru Iva
Yaaru Iva

Kaiyule Suthuthu Kaathadi
Kaathule Aduthu Koothadi
Kannule Color-Ah Kannadi
Vambukku Vanthu Nippa
Yaaru Iva
Yaaru Iva

Yaaru Intha Devathai
Anandha Poo Maghe
Vaal Mattum Illaiye
Settaikellam Sontha Kaari

Yaaru Intha Devathai
Poo Konjum En Maghe
Nee Enthan Saamy Thaan
Ennai Petha Chinna Thaaiye

Vannakiliye Vannakuyile
Sittu Kurumbe Katti Karumbe
Chella Kiliye Chinna Silaiye
Amman Maghala Piranthavala

Appanukku Ashtiyum Naan Thaane
Aasaiya Vanthen Poranthene
Vaanamthil Pattamma
Osaramthikku Paranthene

Enakku Irukkum Kanavu Ellame
Nilavu Kitta Solli Vaipene
Maasamthil Velaiyira
Vayile Pol Iruppene

Pottai Pulle Nenappule
Pasi Enakkille
Iva Siruppule Mayile

Vaanavil Kodai Kulle
Mazhai Panjamille
Idi Minnal Iva Kude
Paattu Katti Aadum

Yaaru Intha Devathai
Thannanana Thannananana
Vaal Mattum Illaiye

Aasai Maghe Enna Senjalo
Aathathe Kude Aasai Pade Matten
En Maghe Aambala
Pathukku Samam Thaane

Sevathu Mehla Panthe Pohle Than
Saliyayum Solaitti Adipale
Kalaiye Kudevum
Annana Nenappale

Yeppavum Chella Pulla
Vilayattu Pulla
Rettai Suzhi Pulla Azhage

Pethavange Mughamthula
Oru Siruppule
Aasai Ponnu Aayul Thaane
Kootti Kittu Poghum

Vaayadi Petha Pulla
Vare Pohra Nellu-Eh Pohle
Yaaru Iva
Yaaru Iva

Kaiyule Suthuthu Kaathadi
Kaathule Aduthu Koothadi
Kannule Color-Ah Kannadi
Vambukku Vanthu Nippa
Yaaru Iva
Yaaru Iva

Yaaru Intha Devathai
Anandha Poo Maghe
Vaal Mattum Illaiye
Settaikellam Sontha Kaari

Yaaru Intha Devathai
Poo Konjum En Maghe
Nee Enthan Saamy Thaan
Ennai Petha Chinna Thaaiye

Vaayadi Petha Pulla Song Lyrics in Tamil

ஜிங்கு ஜிக்கா கு ஜிங்
ஜிங்கு ஜிக்கா கு ஜிங்
ஜிங்கு ஜிக்கா கு ஜிங் ஜிங்

வாயாடி பெத்த புள்ள
வரப்போறா நெல்லப் போல
யார் இவ
யார் இவ

கையில சுத்தற
காத்தாடி
காத்துல ஆடுது
கூத்தாடி
கண்ணுல கலரா
கண்ணாடி
வம்புக்கு வந்து நிப்பா
யார் இவ
யார் இவ

ஹான் ஹான்

யார் இந்த தேவதை
ஆனந்த பூமக
வால் மட்டும் இல்லையே
சேட்டைக்கெல்லாம் சொந்தக்காரி

யார் இந்த தேவதை
ஊர் கொஞ்சும் என் மக
நீ எந்தன் சாமிதான்
என்ன பெத்த சின்ன தாயே

அண்ண கிளியே
வண்ண குயிலே
குட்டி குறும்பே கட்டு கரும்பே
ஹான் ஹான்
செல்ல கிளியே
சின்ன சிலையே
எந்தன் நகலாய் பிறந்தவளா
ஹே

அப்பனுக்கு ஆஸ்தியும்
நான்தானே
ஆசையா வந்தே பொறந்தேனே
வானத்தில் பட்டமா
ஒசரக்க பறந்தேனே

எனக்கு இருக்கும்
கனவு எல்லாமே
நிலவுகிட்ட சொல்லி வைப்பேனே
வாசத்தில் விலையுற
வயல போல் இருப்பேனே

பொட்டப்புள்ள நெனப்புல
பசி எனக்கில்ல
இவ சிரிப்புல மயிலே
வானவில்லின் கொடைகுள்ள
வாழ பஞ்சமில்லை
இடி மின்னல் இவ கூட
பாட்டு கட்டி ஆடும்

யார் இந்த தேவதை
தானனான
தன்னான னான
வால் மட்டும் இல்லையே

ஆச மக என்ன செஞ்சாலும்
அதட்ட கூட ஆச படமாட்டேன்
என் மக ஆம்பள
பத்துக்கு சமம்தானே

செவுத்து மேல
பந்த போலத்தான்
சனியையும் சுழட்டி அடிப்பாளே
காளைய கூடவும்
அண்ணனா நெனைப்பாலே

எப்பவுமே செல்ல புள்ள
விளையாட்டு புள்ள
ரெட்டை சுழி புள்ள அழகே
பெத்தவங்க முகத்துல
ஒரு சிரிப்புல
ஆச பொண்ணு ஆயுள்தானே
கூடிக்கிட்டு போகும்

வாயாடி பெத்த புள்ள
வரப்போறா நெல்லப் போல
யார் இவ
யார் இவ

கையில சுத்தற காத்தாடி
காத்துல ஆடுது கூத்தாடி
கண்ணுல கலரா கண்ணாடி
வம்புக்கு வந்து நிப்பா
யார் இவ
யார் இவ

யார் இந்த தேவத
ஆனந்த பூமக
வால் மட்டும் இல்லையே
சேட்டைக்கெல்லாம்
சொந்தக்காரி

யார் இந்த தேவத
ஊர் கொஞ்சும் என் மக
நீ எந்தன் சாமிதான்
என்ன பெத்த சின்ன தாயே

Watch the Full Video On YouTube

Song Credits:

Album NameKanaa
Song Name[Song Title]
LyricsGKB
SingersAaradhana SivaKarthikeyan, Sivakarthikeyan, Vaikom Vijayalakshmi
Music ComposedDhibu Ninan Thomas
CastSathyaraj, Aishwarya Rajesh, Dharshan
DirectorArunraja Kamaraj
Music OnSony Music South

Explore the More Song Lyrics:-

FAQ: Vaayadi Petha Pulla Song

1. Who wrote the lyrics of Vaayadi Petha Pulla Song?
A: the lyrics of Vaayadi Petha Pulla Song were written by GKB.

2. What album is Vaayadi Petha Pulla Song from?
A: Vaayadi Petha Pulla Song is from the album Kanaa.

3. Who composed the music for Vaayadi Petha Pulla Song?
A: The music for Vaayadi Petha Pulla Song was composed by Dhibu Ninan Thomas.

4. Who sings Vaayadi Petha Pulla Song?
A: Vaayadi Petha Pulla Song is Sung by Aaradhana SivaKarthikeyan, Sivakarthikeyan, Vaikom Vijayalakshmi.

Leave a comment