Here, the lyrics of “Vizhi Veekura Song” are in Tamil and English, from “Think Music India”. features Saanve Megghana. Sai Abhyankkar, Sai Smriti are the Singers, penned by Adesh Krishna, and the Music Director for the Song is Sai Abhyankkar.
Enjoy the lyrics and feel free to sing along!
- English
- Tamil
Vizhi Veekura Song Lyrics in English
Unnala Naalum Nillaama Needi
Suththikichu Suththikichu
Pollaatha Paarva Pallaala Pesa
Sokkikichuchu Sokka Vachchaale
Yaa Yaaro
Karachcha Karaiyila
Kanna Thedi Kaaththirukka
Kalichcha Kaathala
Kettu Varava
Naan Kettu Varava, Naa Kettu Varava
Naa Kaathen Iravaa Tharava
Vizhi Veekura Verum Vaarththaiyaa
Variyaakki Nee Vaasikkura
Vazhi Maaththi Nee
Enna Vaattura
Vinnukkula Un Vaakkulaye
Vizhi Veekura Verum Vaarththaiyaa
Variyaakki Nee Vaasikkura
Vazhi Maaththi Nee
Enna Vaattura
Vinnukkula Un Vaakkulaye
Unnoda Konja Neram
Naanum Konja Venum
Punnaana Nenju Paayum
Unna Paakkaiyila
Anju Naalum Unna Kenjunaalum
Enna Minjurra Nenjula
Mella Vanjamma Veiyura Ulla
Eyy Kanne Enna Konjo Kaaththa
Kaadhal Minju Ketta
Kotti Tharuven Naane
Hey Raasa Rendu Sollil
Lesa Sikka Vachu
Enna Sokka Vachu Porane
Unnala Naalum Nillaama Needi
Suththikichu Suththikichu
Pollaatha Paarva Pallaala Pesa
Sokkikichuchu Sokki Kichchu
Karachcha Karaiyila
Kanna Thedi Kaaththirukka
Kalichcha Kaathala
Kettu Varava
Naan Kettu Varava, Naa Kettu Varava
Naa Kaaththen Irava Tharava
Vizhi Veekura Verum Vaarththaiyaa
Variyaakki Nee Vaasikkura
Vazhi Maaththi Nee
Enna Vaattura
Vinnukkula Un Vakkulaye
Unnoda Konja Neram
Naanum Konja Venum
Punnaana Nenju Paayum
Unna Paakkaiyila
Anju Naalum Unna Kenjunaalum
Enna Minjurra Nenjula
Mella Vanjamma Veiyura Ulla
Vizhi Veekura Song Lyrics in Tamil
ஆண் : உன்னால நாளும் நில்லாம நீடி
சுத்திகிச்சு சுத்திகிச்சு
பொல்லாத பார்வை பல்லால பேச
சொக்கிகிச்சு சொக்க வச்சாளே
யார்…..யாரோ….
ஆண் : கரச்ச கரையில
கண்ண தேடி காத்திருக்க
களிச்சா காதல கேட்டு வரவா
நான் கேட்டு வரவா
நான் கேட்டு வரவா
நான் காத்தேன் இரவா தரவா
ஆண் : விழி வீக்குற வெறும் வார்த்தையா
வரியாக்கி நீ வாசிக்குற
வழி மாத்தி நீ
என்னை வாட்டுற
விண்ணுக்குல உன் வாக்குலயே
ஆண் : விழி வீக்குற வெறும் வார்த்தையா
வரியாக்கி நீ வாசிக்குற
வழி மாத்தி நீ
என்னை வாட்டுற
விண்ணுக்குல உன் வாக்குலயே
ஆண் : உன்னோட கொஞ்ச நேரம்
நானும் கொஞ்ச வேணும்
புன்னான நெஞ்சு பாயும்
உன்ன பாக்கையில
அஞ்சு நாளும் உன்ன கெஞ்சுனாலும்
என்ன மிஞ்சுற நெஞ்சுல
மெல்ல வஞ்சம்மா வெய்யுற மெல்ல
ஆண் : ஏய் கண்ணே என்ன கொஞ்சோ காத்தா
காதல் மிஞ்சும் கேட்டா
கொட்டி தருவேன் நானே
பெண் : ஏய் ராசா ரெண்டு சொல்லில்
லேசா சிக்க வச்சு
என்னை சொக்க வச்சு போறானே……
ஆண் : உன்னால நாளும் நில்லாம நீடி
சுத்திகிச்சு சுத்திகிச்சு
பொல்லாத பார்வை பல்லால பேச
சொக்கிகிச்சு சொக்க வச்சாளே
ஆண் : கரச்ச கரையில
கண்ண தேடி காத்திருக்க
களிச்சா காதல கேட்டு வரவா
நான் கேட்டு வரவா
நான் கேட்டு வரவா
நான் காத்தேன் இரவா தரவா
ஆண் : விழி வீக்குற வெறும் வார்த்தையா
வரியாக்கி நீ வாசிக்குற
வழி மாத்தி நீ
என்னை வாட்டுற
விண்ணுக்குல உன் வாக்குலயே
ஆண் : உன்னோட கொஞ்ச நேரம்
நானும் கொஞ்ச வேணும்
புன்னான நெஞ்சு பாயும்
உன்ன பாக்கையில
அஞ்சு நாளும் உன்ன கெஞ்சுனாலும்
என்ன மிஞ்சுற நெஞ்சுல
மெல்ல வஞ்சம்மா வெய்யுற மெல்ல
Watch the Full Video On YouTube
Song Credits:
Vizhi Veekura Song | Vizhi Veekura Song |
Lyrics | Adesh Krishna |
Singers | Sai Abhyankkar, Sai Smriti |
Music Composed | Sai Abhyankkar |
Cast | Saanve Megghana |
Director | Thejo Bharathwaj |
Music On | Think Music India |
Explore the More Song Lyrics:-
FAQ: Vizhi Veekura Song
1. Who wrote the lyrics of Vizhi Veekura Song?
A: the lyrics of Vizhi Veekura Song were written by Adesh Krishna.
2. What album is Vizhi Veekura Song from?
A: Vizhi Veekura Song is from the album Think Music India.
3. Who composed the music for Vizhi Veekura Song?
A: The music for Vizhi Veekura Song was composed by Sai Abhyankkar.
4. Who sings Vizhi Veekura Song?
A: Vizhi Veekura Song is Sung by Sai Abhyankkar, Sai Smriti.
5. When was the Vizhi Veekura Song Released?
A: The Song is Released on Sep 4 2025.