Jodi Porutham Song Lyrics – Aan Paavam Pollathathu

Here “Jodi Porutham Song” lyrics are in Tamil and English From “Aan Paavam Pollathathu”. features Rio Raj, Malavika Manoj. Lakshmikanth M is the Singer, Penned by Vignesh Ramakrishna, and The Music Director for the Song is Siddhu Kumar.

Enjoy the lyrics and feel free to sing along!

  • English
  • Tamil

Jodi Porutham Song Lyrics in English

Rab Man Mein Tu Hi
Har Dua Mein Paya Tujhe
Ishq Hai Arzoo Hai
Saas Hai Ulfath Hai

Maracheney Nenjil Maracheney
Nerungaadha Enna Nerungaadha
Marandheney Enna Marandheney
Velagaadhaa Kanne Velagaadha

Palakodi Mugam Thaandi
Unna Mattum Paaka
Aasa Vachen
Imaikama Mugam Paarthu
Ulagam Adha Marandhu
Unna Rasichen

Adi Unakum Enakum
Indha Jodi Porutham
Ada Nooru Irukudhey
Podi

Ini Irukum Varaikum
Nagaraama Nerukkam
Na Koduka Thavikuren
Vaadi

Adi Unakum Enakum
Indha Jodi Porutham
Ada Nooru Irukudhey
Podi

Ini Irukum Varaikum
Nagaraama Nerukkam
Na Koduka Thavikuren
Vaadi

Maracheney Nenjil Maracheney
Nerungaadha Enna Nerungaadha

Purinjikitu Vaazha Oruthi
Seragadichu Vandhaley
Pala Varusa Kanava Kuvichu
Anjadiya Ninnaley

Kuda Ava Irundhaley Podhum
Goburama En Koora Maarum
Vari Variya Kavidha Ezhudhi
Iru Vizhiyil Adachaley

Nadu Iravil Nenappa Anupi
Kanava Kollai Adichaley
Otha Viral Pattaley Podhum
Patthu Jenmam En Moochum Vaazhum

Usurukum Mela Unna
Ullu Kulla Vaikka Poren
Ini Ulla Naala Vaazha
Patthu Viral Korkka Poren

Kaadhaluna Enna Nu Naan
Oorukkuthan Kaata Poren
Unakulla Enna Naanu
Paaka Porendi

Adi Unakum Enakum
Indha Jodi Porutham
Ada Nooru Irukudhey
Podi

Ini Irukum Varaikum
Nagaraama Nerrukam
Na Koduka Thavaikuren
Vaadi

Adi Unakum Enakum
Indha Jodi Porutham
Ada Nooru Irukudhey
Podi

Ini Irukum Varaikum
Nagaraama Nerrukam
Na Koduka Thavaikuren
Vaadi

Adi Unakum Enakum
Indha Jodi Porutham
Ada Nooru Irukudhey
Podi

Ini Irukum Varaikum
Nagaraama Nerrukam
Na Koduka Thavaikuren
Vaadi

Jodi Porutham Song Lyrics in Tamil

மரச்செனி
நெஞ்சில் மரச்செனி
நெருங்காதா என்ன நெருங்காதா
மரந்தேனே என்ன மரந்தேனே
Velagaadhaa kanne velagaadha

பாலக்கொடி முகம் தாண்டி
உன்ன மட்டும் பாக்கா
ஆசா வச்சேன்
இமைக்காம முகம் பார்த்து
உலகம் அத மறந்து
உன்ன ரசிச்சேன்

ஆதி உனக்கும் எனக்கும்
இந்த ஜோடி பொருத்தம்
அட நூறு இருக்குதே
பொடி
இனி இருக்கும் வரைக்கும்
நகராம நேருக்கம்
நா கொடுக தவிக்குறேன்
வாடி

ஆதி உனக்கும் எனக்கும்
இந்த ஜோடி பொருத்தம்
அட நூறு இருக்குதே
பொடி
இனி இருக்கும் வரைக்கும்
நகராம நேருக்கம்
நா கொடுக தவிக்குறேன்
வாடி

பரத்கிரிக்.காம்

மரச்செனி
நெஞ்சில் மரச்செனி
நெருங்காதா என்ன நெருங்காதா

புரிஞ்சிகிடு வாழ ஒருத்தி
சேரகடிச்சு வந்தாலே
பலா வருச கனவா குவிச்சு
அஞ்சாதிய நின்னாலே

கூட அவ இருந்தாலே போதும்
கோபுராம என் கூர மாறும்
வரி வரியா கவிதை எழுத்து
இரு விழியில் அடச்சலே
நடு இரவில் நெனப்பா அனுபி
கனவா கொல்லை அடிச்சாலே

ஓத வைரஸ் பட்டாலே போதும்
பத்து ஜென்மம் en moochum vaazhum
உசுருக்கும் மேல உன்ன
உள்ளுக்குள்ள வைக்க போறேன்
இனி உள்ள நாளை வாழ்

பாத்து வைரல் கோர்க்க போறேன்
காதலுனா என்ன னு நான்
ஊருக்குத்தான் காத போறேன்
உனக்குள்ள என்ன நானு
பாக்க போறேன்டி

ஆதி உனக்கும் எனக்கும்
இந்தா ஜோடி பொருத்தம்
அட நூறு இருக்குதே
பொடி
இனி இருக்கும் வரைக்கும்
நகராம நேருகம்
நா கொடுக்குறேன்
வாடி

ஆதி உனக்கும் எனக்கும்
இந்த ஜோடி பொருத்தம்
அட நூறு இருக்குதே
பொடி
இனி இருக்கும் வரைக்கும்
நகராம நேருகம்
நா கொடுக்குறேன்
வாடி

ஆதி உனக்கும் எனக்கும்
இந்த ஜோடி பொருத்தம்
அட நூறு இருக்குதே
பொடி
இனி இருக்கும் வரைக்கும்
நகராம நேருகம்
நா கொடுக்குறேன்
வாடி

Watch the Full Video On YouTube

Song Credits:

Album NameAan Paavam Pollathathu
Song Name[Song Title]
LyricsVignesh Ramakrishna
SingerLakshmikanth M
Music ComposedSiddhu Kumar
CastRio Raj, Malavika Manoj
DirectorKalaiarasan Thangavel
Music OnSaregama Tamil

Explore the More Song Lyrics:-

FAQ: Jodi Porutham Song

1. Who wrote the lyrics of Jodi Porutham Song?
A: the lyrics of Jodi Porutham Song were written by Vignesh Ramakrishna.

2. What album is Jodi Porutham Song from?
A: Jodi Porutham Song is from the album Aan Paavam Pollathathu.

3. Who composed the music for Jodi Porutham Song?
A: The music for Jodi Porutham Song was composed by Siddhu Kumar.

4. Who sings Jodi Porutham Song?
A: Jodi Porutham Song is Sung by Lakshmikanth M.

5. When was the Jodi Porutham Song Released?
A: The Song is Released on June 9 2025.