Here are the lyrics of “Ickky Picky Song” in Tamil and English From “TeenZ“. features Yogi Babu. The movie is directed by Radhakrishnan Parthiban. Sunithasarathy, Christopher Stanley are the Singers, Penned by Radhakrishnan Parthiban, and The Music Director for the Song is D. Imman.
Enjoy the lyrics and feel free to sing along!
- English
- Tamil
Ickky Picky Song Lyrics in English
Once upon a time
Eight boys five girls
Pathimoonu per onnaa poyi
Enna aayi kolaaru aayi
Ickky picky ickky picky
Ickky picky aah
Icky picky ickky picky
Aah…aa….aah….
Ickky picky ickky picky
Icky picky aah
Ickky picky ickky picky
Aah…aa….aah….
Shaun
FeIdhunga pullingo
Pullingo meesai mulaikkaatha
Sillarai pullingo
Afil
FeAiyyayo
Thollaingo thollaingo
Aasai mulaichchi
Pulli vaikkithungo
Nikkuthungo
Nafil
Pillakkaa pasanga pasanga
Peya paaththum kooda
Pathungaa pasanga
Nishanth
Vaalillaa kurangaa kurangaa
Keezha mela thaavi
Suththuthungo kaththuthungo
Ickky picky ickky picky
Ickky picky aah
Icky picky ickky picky
Aah…aa….aah….
Ickky picky ickky picky
Icky picky aah
Ickky picky ickky picky
Aah…aa….aah….
Sarvesh
FeAllu thillungo
Thillungo edaikku edaikku
Idhukku thillungi allungo
Natchathira
FeArjuna-ru villungo
Villungo kuriya paarththu
Ambu thaikkuthungo vaikkuthungo
Apoorvaa
Sema keththungo keththungo
Manthaiyila nikkira
Aththanaiyum keththungo
Dylan
Kummaang kuththungo
Kuththungo koodi ninnu
Gappulla kuththungo mathathungo
Ickky picky ickky picky
Icky picky aah
Ickky picky ickky picky
Aah…aa….aah….
Ickky picky ickky picky
Icky picky aah
Ickky picky ickky picky
Aah…aa….aah….
Sara
FeVayasu kidaiyaatahe
Ghost-ta roast panna poraalae
Teena
Size-um kidaiyaathae
Ondikkondi ninnu nondraalae
Aadhithyan
FeThinusa thinusaathaan
Hero pola sandai poduraanae
Nainikkaa
Adadaa adadaa doi
Aadi aadi kodi naattraalae
Aiyankaali
Killaadinga ellaarumae
Onnaagavae thillaagavae
Ninnaalumae raanaapaanaathaanaa
Thaniyaa nippaanae
Ickky picky ickky picky
Icky picky aah
Ickky picky ickky picky
Aah…aa….aah….
Ickky picky ickky picky
Icky picky aah
Ickky picky ickky picky
Aah…aa….aah….
Ickky picky ickky picky
Icky picky aah
Ickky picky ickky picky
Aah…aa….aah….
Ickky picky ickky picky
Icky picky aah
Ickky picky ickky picky
Aah…aa….aah….
Ickky Picky Song Lyrics in Tamil
ஒன்ஸ் அபான் ஏ டைம்
எயிட் பாய்ஸ் பைவ் கேர்ள்ஸ்
பதிமூணு பேர் ஒண்ணா போயி
என்ன ஆயி கோளாறு ஆயி
இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி
இக்கி(Ickky) பிக்கி ஆஹ்
இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி
ஆஹ்…ஆ…ஆஹ்……
இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி
இக்கி(Ickky) பிக்கி ஆஹ்…..
இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி
ஆஹ்…ஆ…ஆஹ்……
ஷாவ்ன்
பெண் : இதுங்க புள்ளிங்கோ
புள்ளிங்கோ மீசை முளைக்காத
சில்லறை புள்ளிங்கோ
அஃபில்
பெண் : அய்யய்யோ
தொல்லைங்கோ தொல்லைங்கோ
ஆசை முளைச்சி
புள்ளி வைக்கிதுங்கோ
நிக்குதுங்கோ
நபில்
பில்லக்கா பசங்க பசங்க
பேய பாத்தும் கூட
பதுங்கா பசங்க
நிசாந்த்
வாலில்லா குரங்கா குரங்கா
கீழ மேல தாவி
சுத்துதுங்கோ கத்துதுங்கோ
இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி
இக்கி(Ickky) பிக்கி ஆஹ்
இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி
ஆஹ்…ஆ…ஆஹ்……
இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி
இக்கி(Ickky) பிக்கி ஆஹ்…..
இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி
ஆஹ்…ஆ…ஆஹ்……
சர்வேஷ்
பெண் : அள்ளு தில்லுங்கோ
தில்லுங்கோ எடைக்கு எடைக்கு
இதுக்கு தில்லுங்கோ அள்ளுங்கோ
நட்சத்திரா
பெண் : அர்ஜுனரு வில்லுங்கோ
வில்லுங்கோ குறிய பார்த்து
அம்பு தைக்குதுங்கோ வைக்குதுங்கோ
அபூர்வா
செம கெத்துங்கோ கெத்துங்கோ
மந்தையில நிக்கிற
அத்தனையும் கெத்துங்கோ
டெலன்
கும்மாங் குத்துங்கோ
குத்துங்கோ கூடி நின்னு
கேப்புள்ள குத்துதுங்கோ மத்ததுங்கோ
இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி
இக்கி(Ickky) பிக்கி ஆஹ்
இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி
ஆஹ்…ஆ…ஆஹ்……
இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி
இக்கி(Ickky) பிக்கி ஆஹ்…..
இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி
ஆஹ்…ஆ…ஆஹ்……
சாரா
பெண் : வயசு கிடையாதே
கோஸ்ட்ட ரோஸ்ட் பண்ண போறலே
டீனா
சைஸ்சும் கிடையாதே
ஒண்டிக்கொன்டி நின்னு நோன்றாலே
ஆதித்யன்
பெண் : தினுசா தினுசாதான்
ஹீரோ போல சண்ட போடுறானே
நைனிக்கா
அடடா அடடா டோய்
ஆடி ஆடி கொடி நாற்றாலே
ஐயங்காளி
கில்லாடிங்க எல்லாருமே
ஒண்ணாகவே தில்லாகவே
நின்னாலுமே ரானாபானாதானா
தனியா நிப்பானே
இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி
இக்கி(Ickky) பிக்கி ஆஹ்
இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி
ஆஹ்…ஆ…ஆஹ்……
இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி
இக்கி(Ickky) பிக்கி ஆஹ்…..
இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி
ஆஹ்…ஆ…ஆஹ்……
இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி
இக்கி(Ickky) பிக்கி ஆஹ்
இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி
ஆஹ்…ஆ…ஆஹ்……
இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி
இக்கி(Ickky) பிக்கி ஆஹ்…..
இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி
ஆஹ்…ஆ…ஆஹ்……
Watch the Full Video On YouTube
Song Credits:
Movie Name | TeenZ |
Song Name | Hey Nainika Song |
Lyricist | Radhakrishnan Parthiban |
Singers | Sunithasarathy, Christopher Stanley |
Music Composer | D. Imman |
Cast | Yogi Babu |
Director | Radhakrishnan Parthiban |
Producer | Caldwell Velnambi, Dr. Bala Swaminathan, Dr. Pinchi Srinivaasan, Ranjith Dhandapani & Radhakrishnan Parthiban |
Editor | R Sudarshan |
Music On | Saregama Tamil |
Explore the More Song Lyrics:-
Raa Macha Macha Song lyrics from Game Changer
Follow Us on:
FAQ:
- Who wrote the lyrics for Ickky Picky Song?
A: The lyrics for Ickky Picky Song were written by Radhakrishnan Parthiban.
2. Who composed the music for Ickky Picky Song?
A: The music for Ickky Picky Song was composed by D. Imman.
3: What album is Ickky Picky Song from?
A: Ickky Picky Song is from the album TeenZ, released in 2024.
4. Is there an option to listen to the songs while reading the lyrics?
A: While we primarily focus on providing lyrics, we often include links to official audio or video sources where you can listen to the songs.
5. Can I share the lyrics on social media?
A: Yes, you can share the lyrics on social media platforms. We encourage you to share the joy of music with your friends and family.
6. Can I request the lyrics of a specific song?
A: Yes, you can! If you have a song in mind that you want the lyrics for, feel free to contact us, and we’ll do our best to add it to our collection.
7. Can I find information about the movies and artists here?
A: Absolutely! Along with the song lyrics, we provide detailed information about the movies, including the cast, crew, director, producer, and music composer.
8. What kind of songs can I find on this blog?
A: You can find a diverse range of songs from various movies, including the latest hits and classic favorites. We feature lyrics in multiple languages, including Telugu and English.
9. How often is new content added to the blog?
A: We regularly update our blog with new song lyrics and related content.
10. Who sings Ickky Picky Song?
A: Ickky Picky Song is Sung by Sunithasarathy, Christopher Stanley.