Pookkal Pookkum Tharunam Song Lyrics – Madharasapattinam

Here “Pookkal Pookkum Tharunam Song” lyrics are in Tamil and English From “Madharasapattinam“. features Aarya, Amy Jackson. Vijay directs the movie. Roop Kumar Rathod, Harini, Andrea Jeremiah & G.V.Prakash Kumar are the Singers, Penned by Na. Muthukumar and The Music Director for the Song is G.V. Prakash Kumar.

Enjoy the lyrics and feel free to sing along!

  • English
  • Tamil

Pookkal Pookkum Tharunam Song Lyrics in English

Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Na na naaa
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Na na na naaa

Pookal pookum tharunam aaruyirae
Paarthathaarum illaiyae
Ularum kaalai pozhuthai muzhumathiyum
Pirinthu povathillaiayae
Netruvarai neram poga villaiyae
Unathu aruge neram pothavillaiyae
Ethuvum pesavillaiyae, indru yeno
Ethuvum thondravillaiyae.. ithu ethuvooooo..
Iravum vidiyavillaiyae, athu vidinthaal
Pagalum mudiyavillaiyae..
Poonthalirae..eeeee ohhooo…

Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Na na naaa
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Na na na naaa

Vaarthai thevaillai, vaazhum kaalam varai,
Paavai paarvai mozhi pesumae
Netru thevaillai, naalai thevaillai
Indru intha nodi pothumae
Verindri vithaindri vinthoovum mazhai indri
Ithu enna ivan thottam poopookuthuthaeee
Vaalindri porindri valikindra yutha mindri
Ithu enna ivanukkul ennai velluthaeeee..
Idhayam muzhuthum irukum
Intha thayakam, engu kondu niruthum..
Ithai ariya engu kidaikum vilakam,
Athu kidaithaal solla vendum enakum
Poonthalireeeeeeehhhh..

Oh where would i be
Without this joy inside of me
It makes me want to come alive
It makes me want to fly into the skyyy
Oh where would i be?
If i didn’t have you next to me?
Oh where would i be?
Oh where, oh where? ohhhh,,where…

Entha megam ithu.. enthan vaasal vanthu..
Engum eera mazhai thoovuthae..
Entha uravu ithu..
Ethuvum puriyavillai endrapothum ithu neezhuthae
Yaarendru ariyaamal, perkooda theriyaamal
Ivalodu oru sontham uruvaanaathey..
Yenendru ketkaamal, thaduthaalum nirkaamal
Ivan pogum vazhiyengum manam poguthae..
Paathai mudintha piragum,
Intha ulagil payanam mudivathillaiyae..
Kaatril paranthe paravai marainthu piragum
Female And Ilai thodangum nadanam mudivathillaiyae..!
Ithu ethuvo..!

Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Naa na naa na naaa
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Na na na naaa

Pookal pookum tharunam aaruyirae
Paarthathaarum illaiyae
Ularum kaalai pozhuthai muzhumathiyum
Pirinthu povathillaiayae
Netruvarai neram poga villaiyae
Unathu aruge neram pothavillaiyae
Ethuvum pesavillaiyae, indru yeno
Ethuvum thondravillaiyae..
Male and Enna puthumaii..
Iravum vidiyavillaiyae, athu vidinthaal
Pagalum mudiyavillaiyae..
Athu ethuvooo

Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Na na naaa
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Na na na naaa

Pookkal Pookkum Tharunam Song Lyrics in Tamil

தானா தோன்த
னா னா தானா தோன்த
னா னா தானா தோன்த
னா னா னா னா னா
தானா தோன்த னா னா
தானா தோன்த னா னா
தானா தோன்த னா னா
னா னா னா

பூக்கள் பூக்கும்
தருணம் ஆருயிரே
பார்த்ததாரும் இல்லையே
உலரும் காலை
பொழுதை முழு மதியும்
பிரிந்து போவதில்லையே
நேற்றுவரை நேரம்
போகவில்லையே உனது
அருகே நேரம்
போதவில்லையே
எதுவும் பேசவில்லையே
இன்று ஏனோ எதுவும்
தோன்றவில்லையே
இது எதுவோ
இரவும் விடியவில்லையே
அது விடிந்தால் பகலும்
முடியவில்லையே
பூந்தளிரே….. ஓஹோ

தானா தோன்த
னா னா தானா தோன்த
னா னா தானா தோன்த
னா* னா னா னா னா
தானா தோன்த னா னா
தானா* தோன்த னா னா
தானா தோன்த னா னா
னா னா னா

வார்த்தை தேவையில்லை
வாழும் காலம் வரை
பாவை பார்வை மொழி
பேசுமே
நேற்று தேவை
இல்லை நாளை
தேவையில்லை இன்று
இந்த நொடி போதுமே
வேரின்றி விதையின்றி
விண் தூவும் மழை இன்றி
இது என்ன இவன் தோட்டம்
பூப்பூக்குதே
வாள் இன்றி
போர் இன்றி வலிக்கின்ற
யுத்தம் இன்றி இது என்ன
இவனுக்குள் என்னை
வெல்லுதே

இதயம் முழுதும்
இருக்கும் இந்த தயக்கம்
எங்கு கொண்டு நிறுத்தும்
இதை அறிய எங்கு
கிடைக்கும் விளக்கம் அது
கிடைத்தால் சொல்ல
வேண்டும் எனக்கும்
பூந்தளிரே..

ஓ வேர் வுட் ஐ பி
வித்அவுட் திஸ் ஜாய்
இன்சைட் ஆப் மீ இட்
மேக்ஸ் மீ வான்ட் டு
கம் அலைவ் இட் மேக்ஸ்
மீ வான்ட் டு ப்ளை இன்டு
தி ஸ்கை ஓ வேர் வுட் ஐ
பி இப் ஐ டிட்நாட் ஹவ் யூ
நெக்ஸ்ட் டு மீ ஓ வேர் வுட்
ஐ பி ஓ வேர் ஓ வேர் ஓ
வேர்

எந்த மேகம் இது
எந்தன் வாசல் வந்து
எங்கும் ஈரமழை தூவுதே
எந்த உறவு இது
எதுவும் புரியவில்லை
என்ற போதும் இது நீளுதே
யார் என்று அறியாமல்
பேர் கூட தெரியாமல் இவளோடு
ஒரு சொந்தம் உருவானதே
ஏன் என்று கேட்காமல்
தடுத்தாலும் நிற்காமல்
இவன் போகும் வழி எங்கும்
மனம் போகுதே

பாதை முடிந்த
பிறகும் இந்த உலகில்
பயணம் முடிவதில்லையே
காற்றில் பறந்தே
பறவை மறைந்த பிறகும்
பெண் & இலை
தொடங்கும் நடனம்
முடிவதில்லையே
இது எதுவோ

தானா தோன்த
னா னா தானா தோன்த
னா னா தானா தோன்த
னா னா னா னா னா னா
னா தானா தோன்த னா
னா தானா தோன்த னா
னா தானா தோன்த னா
னா னா னா னா

பூக்கள் பூக்கும்
தருணம் ஆருயிரே
பார்த்ததாரும் இல்லையே
உலரும் காலை
பொழுதை முழு மதியும்
பிரிந்து போவதில்லையே
நேற்றுவரை நேரம்
போகவில்லையே உனது
அருகே நேரம்
போதவில்லையே
எதுவும் பேசவில்லையே
இன்று ஏனோ எதுவும்
தோன்றவில்லையே
ஆண் & என்ன புதுமை
இரவும் விடியவில்லையே
அது விடிந்தால் பகலும்
முடியவில்லையே
அது எதுவோ

தானா தோன்த
னா னா தானா தோன்த
னா னா தானா தோன்த
னா னா னா னா னா
தானா தோன்த னா னா
தானா தோன்த னா னா
தானா தோன்த னா னா
னா னா னா னா

Watch the Full Video On YouTube

Song Credits:

Movie NameMadharasapattinam
Song Name[Song Title] Lyrics
LyricsNa. Muthukumar
SingersRoop Kumar Rathod, Harini, Andrea Jeremiah & G.V.Prakash Kumar
Music ComposedG.V. Prakash Kumar
CastAarya, Amy Jackson
DirectorVijay
ProducedKalpathi S. Aghoram
Music OnSony Music South

Explore the More Song Lyrics:-

Water Packet Song Lyrics from Raayan

FAQ: Pookkal Pookkum Tharunam Song

Who wrote the lyrics of [Song Title]?

the lyrics of Pookkal Pookkum Tharunam Song were written by Na. Muthukumar.

What album is [Song Title] from?

Pookkal Pookkum Tharunam Song is from the album Madharasapattinam.

Who composed the music for [Song Title]?

The music for Pookkal Pookkum Tharunam Song was composed by G.V. Prakash Kumar.

Who sings [Song Title]?

Pookkal Pookkum Tharunam Song is Sung by Roop Kumar Rathod, Harini, Andrea Jeremiah & G.V.Prakash Kumar.

1. Is there an option to listen to the songs while reading the lyrics?
A: While we primarily focus on providing lyrics, we often include links to official audio or video sources where you can listen to the songs.

2. Can I share the lyrics on social media?
A: Yes, you can share the lyrics on social media platforms. We encourage you to share the joy of music with your friends and family.

3. Can I request the lyrics of a specific song?
A: Yes, you can! If you have a song in mind that you want the lyrics for, feel free to contact us, and we’ll do our best to add it to our collection.

4. Can I find information about the movies and artists here?
A: Absolutely! Along with the song lyrics, we provide detailed information about the movies, including the cast, crew, director, producer, and music composer.

5. What kind of songs can I find on this blog?
A: You can find a diverse range of songs from various movies, including the latest hits and classic favorites.

Leave a comment