Sawadeeka Song Lyrics – Ajith’s Vidaamuyarchi

Here are the “Sawadeeka Song” lyrics in Tamil and English From “Vidaamuyarchie“. features Ajith Kumar, Trisha, Arjun Sarja. Magizh Thirumeni directs the movie. Anthony Daasan, Anirudh Ravichander are the Singers, Penned by Arivu, and The Music Director for the Song is Anirudh Ravichander.

Enjoy the lyrics and feel free to sing along!

  • English
  • Tamil

Sawadeeka Song Lyrics in English

Hammalappa Haayi Kissa
Hammalappa Haayi Kisssa
Khambba Khambba

Ye-Hee Mariyacchi Ippo Maniyacchi
Kissa Lai Khamba Triple Grip’la Le-Lo

Kiss-Ah Kissa Kamaal Ay
Kissa Kamaal Ay
Majaa Kamaal Ay Majaa Kamaal Ay

Malli Malli-Ah
Malliya Malliya Malliya Ya Ya Aa
Vazhthu Solla Oorey Sendhathaiya
Thani Thaniya Irundha Rendu Ulagam
Family Ah Ippo Aanadhaiyaa

Manasulathan Nenachedhu Ellam Nadakka
Gunathula Than Saayi Irukkudhayya

Anaichukkuva Azhagaa Unna Oruthi
Purinjukitta Avaa Thaan Pondattiya

Sawadeeka Irunga Bhai
Sawadeeka Irunga Bhai
Trip-Ah Tripping-Ka
Trip-Ah Tripping-Ka

Sawadeeka Irunga Bhai
Sawadeeka Irunga Bhai
Yakka Kapunka Yakka Kapunka

Yakka Mariyacchi Yettu Maniyacchi
Konjo Kissa-Le Kissa-Le Kissa-Lay

Yakka Mariyacchi Yellam Sariyaacchi
Love Aa Kuthale Kuthale Kuthale

Kiss-Ah Kissa Kamaal Ay
Kissa Kamaal Ay
Maja Kamal Ay Maja Kamal Ay

Hammalappa Haayi Kissa
Hammalappa Haayi Kissa
Khamba Khamba Khamba Khamba

Yehee Mariyacchi Ippo Maniyacchi
Kissa Lai Khamba Triple Grip’la Le-Lo

Aavulaa Unna Pethi Pathuko
Partner Ahve Saethuko
Wife Kitta Poiye Solladhey

Dhenannum Sandanama Pottuko
Sorry Keery Kettuko
Sondhan Mattum Vittu Tharaadhey
Irunga Bhai

Aavulaa Unna Petthi Pathuko
Partner Ahve Saethuko
Wife Kitta Poiye Solladhey

Dhenannum Sandanama Pottuko
Sorry Keery Kettuko
Sondhan Mattum Vittu Tharaadhey

Yehee Mariyacchi Ippo Maniyacchi
Kissa Lai Triple Grip’la Le-Lo

Sawadeeka Irunga Bhai
Sawadeeka Irunga Bhai
Trip Ah Tripping Ka
Trip Ah Tripping Ka

Sawadeeka Irunga Bhai
Sawadeeka Irunga Bhai
Yakka Kapunka Yakka Kapunka

Ye Hee Mariyacchi Ippo Maniyacchi
Kissa Ley Triple-lyrirea Grip’la Le-Lo

Yakka Mariyacchi Yellam Sariyacchi
Love Ah Kuthale Kuthale Kuthhaley

Kiss-Ah Kissa Kamaal Ay
Kissa Kammal Ay
Maja Kamaal Ay Maja Kamaal Ay

Sawadeeka Song Lyrics in Tamil

ஹம்மலப்பா ஹாயி கிஸ்ஸா
ஹம்மலப்பா ஹாயி கிஸ்ஸா
கம்பா கம்பா

யே-ஹீ மரியாச்சி இப்போ மணியாச்சி
கிஸ்ஸா லை கம்பா டிரிபிள் கிரிப்ப்ல லே-லோ

கிஸ்-ஆ கிஸ்ஸா கமால் ஐ
கிஸ்ஸா கமால் ஐ
மஜா கமால் ஐ மஜா கமால் ஐ

மல்லி மல்லி-ஆ
மல்லியா மல்லியா மல்லியா யா யா ஆ
வாழ்த்து சொல்ல ஊரே சேர்ந்ததையா
தனி தனியா இருந்த இரண்டு உலகம்
ஃபாமிலி ஆ இப்போ ஆனதையா

மனசுலத்தான் நினைச்சது எல்லாம் நடக்க
குணத்துல தான் சாயி இருக்கு டையா

அணைக்குக்கு அழகா உன்ன ஒருத்தி
புரிஞ்சுக்கிட்டா அவ தான் பொண்டாட்டியா

ஸவாடீக்கா இருங்க பாய்
ஸவாடீக்கா இருங்க பாய்
ட்ரிப்-ஆ ட்ரிப்பிங்க-க
ட்ரிப்-ஆ ட்ரிப்பிங்க-க

ஸவாடீக்கா இருங்க பாய்
ஸவாடீக்கா இருங்க பாய்
யக்க கபுங்கா யக்க கபுங்கா

யக்க மரியாச்சி எட்டு மணியாச்சி
கொஞ்சோ கிஸ்ஸா-லே கிஸ்ஸா-லே கிஸ்ஸா-லே

யக்க மரியாச்சி எல்லாம் சரியாக்கி
லவ்-ஆ குத்தாலே குத்தாலே குத்தலே

கிஸ்-ஆ கிஸ்ஸா கமால் ஐ
கிஸ்ஸா கமால் ஐ
மஜா கமால் ஐ மஜா கமால் ஐ

ஹம்மலப்பா ஹாயி கிஸ்ஸா
ஹம்மலப்பா ஹாயி கிஸ்ஸா
கம்பா கம்பா கம்பா கம்பா

யேஹீ மரியாச்சி இப்போ மணியாச்சி
கிஸ்ஸா லை கம்பா டிரிபிள் கிரிப்ப்ல லே-லோ

ஆவுலா உன்ன பெத்தி பாத்துக்கோ
பார்ட்னர் ஆவே சேர்த்துக்கோ
வைஃப் கிட்ட போயே சொல்லாதே

தெனன்னும் சண்டனமா போட்டுக்கோ
சாரி கீறி கேட்டுக்கோ
சொந்தன் மட்டும் விட்டுத் தராதே
இருங்க பாய்

ஆவுலா உன்ன பெத்தி பாத்துக்கோ
பார்ட்னர் ஆவே சேர்த்துக்கோ
வைஃப் கிட்ட போயே சொல்லாதே

தெனன்னும் சண்டனமா போட்டுக்கோ
சாரி கீறி கேட்டுக்கோ
சொந்தன் மட்டும் விட்டுத் தராதே

யேஹீ மரியாச்சி இப்போ மணியாச்சி
கிஸ்ஸா லை டிரிபிள் கிரிப்ப்ல லே-லோ

ஸவாடீக்கா இருங்க பாய்
ஸவாடீக்கா இருங்க பாய்
ட்ரிப்-ஆ ட்ரிப்பிங்-க
ட்ரிப்-ஆ ட்ரிப்பிங்-க

ஸவாடீக்கா இருங்க பாய்
ஸவாடீக்கா இருங்க பாய்
யக்க கபுங்கா யக்க கபுங்கா

யே ஹீ மரியாச்சி இப்போ மணியாச்சி
கிஸ்ஸா லே டிரிபிள் கிரிப்ப்ல லே-லோ

யக்க மரியாச்சி எல்லாம் சரியாக்கி
லவ்-ஆ குத்தாலே குத்தாலே குத்தலே

கிஸ்-ஆ கிஸ்ஸா கமால் ஐ
கிஸ்ஸா கமால் ஐ
மஜா கமால் ஐ மஜா கமால் ஐ

Watch the Full Video On YouTube

Song Credits:

Movie NameVidaamuyarchi
Song NameSawdeeka Song
LyricsArivu
SingersAnthony Daasan, Anirudh Ravichander
Music ComposedAnirudh Ravichander
CastAjith Kumar, Trisha, Arjun Sarja
DirectorMagizh Thirumeni
ProducedSubaskaran
EditorNB Srikanth
Music OnSony Music South

Explore the More Song Lyrics:-

FAQ:

  1. Who wrote the lyrics of Sawadeeka Song?
    A: the lyrics of Sawadeeka Song were written by Arivu.

2. Who composed the music for Sawadeeka Song?
A: The music for Sawadeeka Song was composed by Anirudh Ravichander.

3: What album is Sawadeeka Song from?
A: Sawadeeka Song is from the album Vidaamuyarchi.

4. Is there an option to listen to the songs while reading the lyrics?
A: While we primarily focus on providing lyrics, we often include links to official audio or video sources where you can listen to the songs.

5. Can I share the lyrics on social media?
A: Yes, you can share the lyrics on social media platforms. We encourage you to share the joy of music with your friends and family.

6. Can I request the lyrics of a specific song?
A: Yes, you can! If you have a song in mind that you want the lyrics for, feel free to contact us, and we’ll do our best to add it to our collection.

7. Can I find information about the movies and artists here?
A: Absolutely! Along with the song lyrics, we provide detailed information about the movies, including the cast, crew, director, producer, and music composer.

8. What kind of songs can I find on this blog?
A: You can find a diverse range of songs from various movies, including the latest hits and classic favorites.

9. Who sings Sawadeeka Song?
A: Anthony Daasan, Anirudh Ravichander.

10. When was the Sawadeeka Song Lyrics Released?
A: The Song is Released on Dec 27, 2024.

2 thoughts on “Sawadeeka Song Lyrics – Ajith’s Vidaamuyarchi”

Leave a comment